คำค้นหา : ประเภท :
 
สถิติ
เปิดเมื่อ7/08/2011
อัพเดท11/12/2017
ผู้เข้าชม1498327
แสดงหน้า2709393

กรุงโซลจัดอีเวนต์ 'I Seoul U 20' เผยแพร่ประวัติศาสตร์ผ่านสถานที่ท่องเที่ยว

กรุงโซลจัดอีเวนต์ 'I Seoul U 20' เผยแพร่ประวัติศาสตร์ผ่านสถานที่ท่องเที่ยว
อ้างอิง อ่าน 4 ครั้ง / ตอบ 0 ครั้ง

IQML
- พร้อมแจกของรางวัลให้แก่ผู้ที่พบแบรนด์ 'I Seoul U' ขณะร่วมเดินทางย้อนอดีตผ่านทางสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังของกรุงโซลที่ปรากฏคำว่า 'Handsome! 20'

          โซล เมืองท่องเที่ยวยอดนิยมของโลกที่มีประวัติศาสตร์ยาวนาน 2,000 ปี เตรียมจัดกิจกรรม 'I Seoul U 20' ให้นักท่องเที่ยวได้มีส่วนร่วมทั้งแบบออนไลน์และออฟไลน์

          I Seoul U 20 เป็นงานอีเวนต์เชิงสันทนาการที่กรุงโซลจัดขึ้นเพื่อให้นักท่องเที่ยวได้เยี่ยมชมและเรียนรู้ประวัติศาสตร์ของสถานที่ที่มีชื่อเสียงต่างๆ พร้อมยังเปิดโอกาสให้ผู้ที่เข้าร่วมกิจกรรม 'I Seoul U' ได้ลุ้นรับของรางวัลตลอดระยะเวลาการจัดงานระหว่างวันที่ 1-15 ธันวาคม

          นักท่องเที่ยวสามารถเข้าร่วมงานอีเวนต์ได้สองช่องทาง โดยเข้าไปที่หน้าเพจอีเวนต์ออนไลน์และลงทะเบียนเข้าชมสถานที่ชื่อดังของกรุงโซลที่ใดก็ได้จากทั้งหมด 20 แห่ง เมื่อเข้าชมสถานที่ยอดนิยมในกรุงโซลที่มีคำว่า 'Handsome! 20' ปรากฏอยู่ ผู้เข้าร่วมกิจกรรมสามารถสแกนคิวอาร์โค้ดและลงทะเบียนในหน้าเพจอีเวนต์ ผู้ชนะจะได้รับบัตรกำนัลสำหรับใช้เดินทางได้ทั่วประเทศ พร้อมด้วยชุดมาส์กหน้า

          รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://goo.gl/BbtTq9 

          งานอีเวนต์นี้จะจัดขึ้นในสถานที่ 20 แห่งที่ได้รับการบูรณะฟื้นฟูใหม่ ซึ่งกรุงโซลสนับสนุนให้มีการโปรโมตการท่องเที่ยวโดยใช้คำว่า 'Handsome! 20' สถานที่เหล่านี้จะกระตุ้นเตือนความทรงจำและคุณค่า แทนที่จะทำลายและสร้างขึ้นใหม่ ประกอบไปด้วยพื้นที่ประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมที่บันทึกแก่นแท้ของโซล พื้นที่วิทยาศาสตร์และเศรษฐกิจเพื่ออนาคตของโซล และพื้นที่เมืองและสถาปัตยกรรมที่รื้อฟืนอดีตของโซล  

          สำหรับพื้นที่ประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมนั้น นักท่องเที่ยวจะสัมผัสได้ถึงความเปลี่ยนแปลงของกรุงโซล จากการเดินไปบนเส้นทางแห่งประวัติศาตร์อย่าง Oil Tank ซึ่งเปรียบเสมือนอู่วัฒนธรรมของชาวเมืองที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและมีขนาดใหญ่กว่าลาน Seoul Plaza ถึง 10 เท่า   

          สำหรับพื้นที่วิทยาศาสตร์และเศรษฐกิจนั้น นักท่องเที่ยวจะได้สัมผัสความเปลี่ยนแปลงของกรุงโซลโดยตรงผ่านชีวิตของชาวเมือง โดยมี Seoul Science Center พื้นที่จัดแสดงขนาด 3,700 ตร.ม. ที่จัดสร้างขึ้นเพื่อช่วยให้นักเรียนมีความเข้าใจในวิทยาศาตร์พื้นฐาน รวมถึงทำให้วิทยาศาสตร์เป็นเรื่องใกล้ตัวและเป็นที่นิยม

          ด้านพื้นที่เมืองและสถาปัตยกรรมนั้นจะสะท้อนอนาคตของโซล โดยจุดเด่นของพื้นที่นี้คือ Seoullo 7017 ซึ่งได้รับการบูรณะให้เป็นทางเดินลอยฟ้า

          รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20171204/2005311-1 

          คำบรรยายภาพ - เพจอีเวนต์ออนไลน์ของงาน 'I Seoul U 20'
 
IQML nalinchat.p@iqnewsclip.com [27.145.9.xxx] เมื่อ 7/12/2017 10:07
ความคิดเห็นของผู้เข้าชม
รูปประกอบความคิดเห็น :
ชื่อผู้แสดงความคิดเห็น :
สถานะ : รหัสผ่าน :
อีเมล์ :
ลิงค์ที่เกี่ยวข้อง :
รหัสความปลอดภัย :